Vật lí Dao động

dadelion256307@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng chín 2017
1
0
1

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
vật dao động điều hòa thực hiện 100 dao động trong 200s chọn gốc thời gian t=0 lúc vật qua VT X= -2,5 CĂN 3 và có vận tốc là 2,5pi. vie6st pt dao động
vật thực hiện 100 dđ tròn 200s=>f=0,5=>w=pi
A^2=x^2+v^2/w^2=>A=5
vẽ vòng tròn bn sẽ xác định dc pha bđ phi= -5pi/6
=>ptdđ là x=5cos(pi t - 5pi/6)
nếu bài làm sai mong bn thông cảm
 
  • Like
Reactions: phanannn and PKA2M

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
vật thực hiện 100 dđ tròn 200s=>f=0,5=>w=pi
A^2=x^2+v^2/w^2=>A=5
vẽ vòng tròn bn sẽ xác định dc pha bđ phi= -5pi/6
=>ptdđ là x=5cos(pi t - 5pi/6)
nếu bài làm sai mong bn thông cảm
Cái khó nhất là xác định pha ban đầu..sao ko phải là 5pi/6 mà là -5pi/6 vậy chị nhỉ..hihi
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cái khó nhất là xác định pha ban đầu..sao ko phải là 5pi/6 mà là -5pi/6 vậy chị nhỉ..hihi
thế này nha e
mình vẽ vòng tròn thì sẽ có 2 vị trí x= -2,5 căn 3là 5pi/6 và -5pi/6 nhưng đề còn cho v>0=>phi= -5pi/6
nếu sai mong e thông cảm:)
 
  • Like
Reactions: phanannn
Top Bottom