dao động

K

kimdung_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho 2 vật dao động theo phương trình x1=A1cosômêga t x2=A2cosômêga t biết 64x1^2 +36x2^2=48^2 . Biết khi vât 1 ở liđô x=3 thi vận tốc dạt -18m/s2 . khi đó vât 2 có tốc độ bao nhiêu


2, vật m1=50g dao động điều hoà theo phương trình x1=sin (5pi t+pi/6). Vật m2 =100g dao động theo phương trình x2=5sin (pi t -pi/6). Tịm tỉ số cơ năng của 2 vật trong quá trình chuyển động
 
S

sky_fly_s2

mình giúp bạn câu 2 này nhé!

bạn chỉ cần nhớ công thức: E=1/2.m.w^2.A^2
x1=sin(5pi.t+pi/6) => E1=1/2.50.25pi^2
x2=5sin(pi.t-pi/6)=>E2=1/2.100.pi^2.25
=>E1/E2=1/2
 
Top Bottom