T
tomhum9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mắc 2 lò xo L1, L2 như sau:
A- L1 nt "vật m" nt L2-B
(thông cảm mình không vẽ đc hình trên này)
Cho: k1 = 60 N/m, k2 = 30 N/m, L1 = 20 cm, L2 = 30 cm
Chiều dài AB = 41 cm
Chọn lúc vật m ở vịt trí L2 có chiều dài tự nhiên thì truyền cho vật một vận tốc v = 9.pi theo chiều A đến B
Hỏi khi vật m ở vị trí cân bằng thì độ biến dạng của lò xo 1 và lò xo 2 bằng bao nhiêu?
A- L1 nt "vật m" nt L2-B
(thông cảm mình không vẽ đc hình trên này)
Cho: k1 = 60 N/m, k2 = 30 N/m, L1 = 20 cm, L2 = 30 cm
Chiều dài AB = 41 cm
Chọn lúc vật m ở vịt trí L2 có chiều dài tự nhiên thì truyền cho vật một vận tốc v = 9.pi theo chiều A đến B
Hỏi khi vật m ở vị trí cân bằng thì độ biến dạng của lò xo 1 và lò xo 2 bằng bao nhiêu?