F
friendly_girl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vật có khối lượng m =0.5kg gắn vào lò xo có k=2.45N/cm vật dao động có ma sát trên mp ngang với hệ số ma sát là 0.05
a, Từ VTCB kéo vật theo phương trục lò xo x=3cm và buông tự do. Tính thời gian của vật trong dao động đầu tiên
b, Tính độ giảm giá trih cực đậi của li độ sau mỗi dao động , từ đó suy ra số dao động thực hiện được
a, Từ VTCB kéo vật theo phương trục lò xo x=3cm và buông tự do. Tính thời gian của vật trong dao động đầu tiên
b, Tính độ giảm giá trih cực đậi của li độ sau mỗi dao động , từ đó suy ra số dao động thực hiện được