[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dao động của một vật là tổng hợp hai dao động cùng phương có phương trình là:
x1=3 cos(10t+[tex]\frac{\pi}{2}[/tex] ) (cm) ;x2=A2 cos (10t- [tex]\frac{\pi}{6}[/tex])(cm) . Tại thời điểm t=0, gia tốc của vật có độ lớn là 150 [tex]\sqrt{3}[/tex] (cm/s[tex]^{2}[/tex]) .Biên độ dao động của vật là:
A.6cm B.3[tex]\sqrt{3}[/tex] cm C.[tex]3\sqrt{2}[/tex] cm D.3cm
x1=3 cos(10t+[tex]\frac{\pi}{2}[/tex] ) (cm) ;x2=A2 cos (10t- [tex]\frac{\pi}{6}[/tex])(cm) . Tại thời điểm t=0, gia tốc của vật có độ lớn là 150 [tex]\sqrt{3}[/tex] (cm/s[tex]^{2}[/tex]) .Biên độ dao động của vật là:
A.6cm B.3[tex]\sqrt{3}[/tex] cm C.[tex]3\sqrt{2}[/tex] cm D.3cm