Vật lí 12 dao động tổng hợp

bigg.bosss.451@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
1
0
1

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
helppp
cho 3 dao động cùng phương có phương trình lần lượt x1=2Acos(10pit+pi/6) x2=2Acos(10pit+5pi/6) x3=Acos(10pit-0,5pi) (với x tính bằng m t tính bằng s)
phương trình tổng hợp của 3 dao động là?
cái này a dùng cộng số phức ạ
chuyển góc trong máy tính về dạng rad
MODE => 2
bấm là
[tex]2\angle \frac{\pi }{6}+2\angle \frac{5\pi }{6}-1\angle \frac{\pi }{2}[/tex]
shift 2 => 3 => = là ra ạ ra biên độ tổng hợp vs pha tổng hợp
 
Top Bottom