Vật lí Dao động tổng hợp

thuykoiyd2k

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2017
133
18
56
24

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
cho mình hỏi bạn đã học giản đồ vecto của tổng hợp chưa?

Còn nếu chưa được học chỉ học cách bấm máy tính, thì đối với bài này nếu có đáp án thì bạn chuyển sang chế độ CMPLX, với điều kiện là Phi 1 trong khoảng đó.
 

Tuệ chi

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2
0
1
24
Đắk Lắk
Giúp e c/m công thức này vs ạ e cảm ơn:

tanφ=(A1sinφ1+A2sinφ)/(A1cosφ1+A2cosφ)
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
1 chất điểm tham gia đồng thời 2 dao động điều hòa cùng phương cùng tần số với pt x1=Acos(wt+phi1) x2 =Acos(wt+phi2) với 0<phi1<pi .biết pt dao động tổng hợp x=Acos(wt+pi/6).giá trị phi 2 bằng ?
bn ơi đề là 0<phi1<pi hay là 0<phi2-phi1<pi????????????
 
Top Bottom