T
trang.oanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 47: Con lắc lò xo treo thẳng đứng k = 100 N/m, m = 100 (g). Gọi O là VTCB, đưa vật lên vị trí lò xo không biến
dạng rồi truyền cho nó vận tốc 20 cm/s hướng lên. Lực cản tác dụng lên con lắc là 0,005 N. Vật đạt vận tốc lớn nhất ở vi tri nao?
A. Dưới O là 0.1mm B.Trên O là 0.05mm
C. Tại O D.Dưới O là 0.05mm
Câu 51: CLLX treo thẳng đứng k= 1N/m, m=100g. gọi 0 là VTCB, đưa vật lên vị trí cách VTCB 8cm rồi buông tay cho vật dao động. Lực cản là 0,01N g=10m/s2. Li độ lớn nhất sau khi vật qua VTCB là?
A. 5.7 B.7.8 C. 8.5 D.5
dạng rồi truyền cho nó vận tốc 20 cm/s hướng lên. Lực cản tác dụng lên con lắc là 0,005 N. Vật đạt vận tốc lớn nhất ở vi tri nao?
A. Dưới O là 0.1mm B.Trên O là 0.05mm
C. Tại O D.Dưới O là 0.05mm
Câu 51: CLLX treo thẳng đứng k= 1N/m, m=100g. gọi 0 là VTCB, đưa vật lên vị trí cách VTCB 8cm rồi buông tay cho vật dao động. Lực cản là 0,01N g=10m/s2. Li độ lớn nhất sau khi vật qua VTCB là?
A. 5.7 B.7.8 C. 8.5 D.5