Dao động tắt dần

B

buichianh18896

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo ngang gồm lò xo có độ cứng k=100N/m và vật m=1 kg, dao động trên mặt phẳng ngang, hệ số ma sát giữa vật và mặt ngang là muy=0,1. Kéo vật lệch khỏi VTCB một đoạn 11cm rồi thả nhẹ cho vật dao động. Quãng đường vật đi được từ khi bắt đầu dao động đến khi dừng hẳn là bao nhiêu?
MÌNH ra S=0,60375
nhưng đứa bạn lại ra S=0,625
không biết mình đúng hay sai
mọi người cùng giải !!!
 
B

buichianh18896

pro giúp mình

Một con lắc lò xo ngang gồm lò xo có độ cứng k=100N/m và vật m=1 kg, dao động trên mặt phẳng ngang, hệ số ma sát giữa vật và mặt ngang là muy=0,1. Kéo vật lệch khỏi VTCB một đoạn 11cm rồi thả nhẹ cho vật dao động. Quãng đường vật đi được từ khi bắt đầu dao động đến khi dừng hẳn là bao nhiêu?
MÌNH ra S=0,60375
nhưng đứa bạn lại ra S=0,625
không biết mình đúng hay sai
mọi người cùng giải !!!

cái phần này chưa hiểu bản chất ,mọi người cho mình cách giải chính xác nhất,tks nhìu
 
Top Bottom