Vật lí 12 dao động tắt dần của con lắc lò xo

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
ai có thể giúp mình câu 50, 51 với ạView attachment 76403
50
[tex]\Delta lcb=\frac{mg\mu }{k}[/tex]
A1=10-đenlcb
độ nén max thì cd ngắn nhất
=>độ nén max=A1-đenlcb
=> chiều dài ngắn nhất
51
độ dãn cực đại cx tương tự
cj tìm vtcb mới của vật khi dao động
tìm biên độ so vs vtcb mới
=> chiều dài max
 
  • Like
Reactions: minhhoa09

minhhoa09

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng chín 2018
4
0
1
23
Hà Nam
THPT A Phủ Lý
ai có thể giúp mình câu 50, 51 với ạView attachment 76403
50
[tex]\Delta lcb=\frac{mg\mu }{k}[/tex]
A1=10-đenlcb
độ nén max thì cd ngắn nhất
=>độ nén max=A1-đenlcb
=> chiều dài ngắn nhất
51
độ dãn cực đại cx tương tự
cj tìm vtcb mới của vật khi dao động
tìm biên độ so vs vtcb mới
=> chiều dài max
giai ki gium di tui k hieu :(((
 
Top Bottom