E
elizabet111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mot con lac don co chieu dai l=64 cm va khoi luong m=100g.keo con lac lech khoi vi tri can bang mot goc 6do roi tha nhe cho dao dong .sau 20 chu ky thi bien do goc con lai la 3do
.lay g=pi2=10 .de con lac dao dong duy tri voi bien do goc 6do thi phai dung bo may dong ho bo sung nang luong co cong suat trung binh la bao nhieu?
.lay g=pi2=10 .de con lac dao dong duy tri voi bien do goc 6do thi phai dung bo may dong ho bo sung nang luong co cong suat trung binh la bao nhieu?