Vật lí 12 Dao động sóng tổng hợp

Phạm Ngọc Lễ

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
13
2
21
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên mặt thoáng của một chất lỏng có 2 nguồn kết hợp A,B có phương trình dao động uA = uB = 2cos(10pi.t) cm. Tốc độ truyền sóng là 3 m/s. Phương trình dao động sóng tại M cách A,B một khoảng lần lượt là d1= 15cm; d2 = 20cm là?
 
Top Bottom