Vật lí Dao động LC

maioanh1032000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng sáu 2017
5
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch dao động gồm một cuộn cảm mắc nối tiếp với một tụ điện C1 thì mạch thu được sóng
điện từ có tần số f1, thay tụ trên bằng tụ C2 thì mạch thu được sóng điện từ có tần số f2. Hỏi mắc đồng thờihai tụ nối tiếp với nhau rồi mắc vào cuộn cảm thì mạch thu được sóng có tần số là bao nhiêu?
A.f= √2(f1+f2)
B.f^2= f1^2+f2^2
C.f=(f1+f2)^1/2
D.f=(f1+f2)^1/2
 

HuyHuy__BFF

Banned
Banned
23 Tháng mười hai 2017
778
1,294
214
Hà Tĩnh
HOCMAI Forum
Cho mạch dao động gồm một cuộn cảm mắc nối tiếp với một tụ điện C1 thì mạch thu được sóng
điện từ có tần số f1, thay tụ trên bằng tụ C2 thì mạch thu được sóng điện từ có tần số f2. Hỏi mắc đồng thờihai tụ nối tiếp với nhau rồi mắc vào cuộn cảm thì mạch thu được sóng có tần số là bao nhiêu?
A.f= √2(f1+f2)
B.f^2= f1^2+f2^2
C.f=(f1+f2)^1/2
D.f=(f1+f2)^1/2
Ơ ! Lạ nhỉ ? Đáp án cái này là f=1/2(f1+f2) thì phải mà nhỉ ?
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội
Ơ ! Lạ nhỉ ? Đáp án cái này là f=1/2(f1+f2) thì phải mà nhỉ ?
Mk nghĩ B đúng mà @@
Cho mạch dao động gồm một cuộn cảm mắc nối tiếp với một tụ điện C1 thì mạch thu được sóng
điện từ có tần số f1, thay tụ trên bằng tụ C2 thì mạch thu được sóng điện từ có tần số f2. Hỏi mắc đồng thờihai tụ nối tiếp với nhau rồi mắc vào cuộn cảm thì mạch thu được sóng có tần số là bao nhiêu?
A.f= √2(f1+f2)
B.f^2= f1^2+f2^2
C.f=(f1+f2)^1/2
D.f=(f1+f2)^1/2
 
Top Bottom