Dao động LC.

T

tueminh24

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động LC khi lắp cuộn L1 thì có f1 = 4kHz, khi lắp L2 thì có f2 = 3 kHz. Khi mắc 2 cuộn dây trên song song với nhau và mắc vào mạch LC ban đầu thì f=?
Lười quá không biết có ai hỏi bài này chưa nhưng mong mọi người giúp để đủ điểm sàn. Tks.
 
L

lexuantrung

f1=1/(2pi can bac 2(L1C)
f2=1/(2pi can bac 2(L2C)
f1/f2=(L2/L1)^2 ==> f1=xf2
==> F=can bac 2 (x+1) x f2
 
Top Bottom