dao động LC với nguồn 1 chiều

V

vietvu494

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mời các bạn giải
1)một mạch dao động gồm một tụ điện và một cuộn dây được nối qua một khóa K với một nguồn có suất điện động E,điện trở trong r.Ban đầu khóa K đóng khi đong ổn định người ta mở khóa và và trong mạch có dao động điện với chu kì T .biết hiệu điện thế cực đại giữa hai bản tụ lớn gấp n lần suất điện động của nguồn.Tính C và L theo T và n .

LC56edit.png

2)Cho mạch dao đồng gồm nguồn điện có suất điện động E= 2V, điện trở trong r=9 ([TEX]\Omega[/TEX]) mắc nối tiếp với khóa K đóng nạp điện cho tụ có C= 10[TEX]\mu F[/TEX] mắc nối tiếp với cuộn cảm có L= 100 mH điện trở trong của cuộn cảm R=1 .tính năng lượng điện khi ngắt khóa K

LC56.png

Các bạn có thể xem bài giải tham khảo tại đây
 
T

trannga1905

Mời các bạn giải
1)một mạch dao động gồm một tụ điện và một cuộn dây được nối qua một khóa K với một nguồn có suất điện động E,điện trở trong r.Ban đầu khóa K đóng khi đong ổn định người ta mở khóa và và trong mạch có dao động điện với chu kì T .biết hiệu điện thế cực đại giữa hai bản tụ lớn gấp n lần suất điện động của nguồn.Tính C và L theo T và n .

LC56edit.png

2)Cho mạch dao đồng gồm nguồn điện có suất điện động E= 2V, điện trở trong r=9 ([TEX]\Omega[/TEX]) mắc nối tiếp với khóa K đóng nạp điện cho tụ có C= 10[TEX]\mu F[/TEX] mắc nối tiếp với cuộn cảm có L= 100 mH điện trở trong của cuộn cảm R=1 .tính năng lượng điện khi ngắt khóa K

LC56.png

Các bạn có thể xem bài giải tham khảo tại đây

hixxxxxxxxx :(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)((c cho lun lời giải vậy.thật là.......cho mọi người giải xong òy cho chứ

jo t xem lun lời giải òy.hjxxxxxxxxxxxxx.chăng chịu suy nghi j cả
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom