Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Một con lắc đơn có chiều dài l=0,5m,vật có m=40g, tại nơi có g=9,47 m/s^2. Tích điện cho vật q=-8,10^(-5), rồi treo trong điện trường đều có chiều hướng xuống,có E=40 V/cm. Chu kỳ dao động là.
2)Tại hai điểm A, B cách nhau 13cm trên mặt nước có hai nguồn sóng đồng bộ, tạo ra sóng có bước sóng 1,2cm. M là điểm trên mặt nước cách A và B lần lượt là 12cm,5cm. N đối xứng với M qua AB. Số hyperbol cực đại cắt đoạn MN là.
2)Tại hai điểm A, B cách nhau 13cm trên mặt nước có hai nguồn sóng đồng bộ, tạo ra sóng có bước sóng 1,2cm. M là điểm trên mặt nước cách A và B lần lượt là 12cm,5cm. N đối xứng với M qua AB. Số hyperbol cực đại cắt đoạn MN là.