Giúp mình câu này với
B Bojji Học sinh mới Thành viên 10 Tháng hai 2022 2 3 6 20 Quảng Trị 10 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với Attachments Screenshot_20220810-163552_Gallery.jpg 64.2 KB · Đọc: 8 Reactions: Tên để làm gì and Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 10 Tháng tám 2022 #2 Bojji said: Giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BojjiTốc độ cực đại của vật có giá trị là [imath]v_{max}=\omega .A=5\pi cm/s[/imath] Đáp án B Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại [Chuyên đề] Dao động điều hòa - Bài toán thời gian Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2022 Reactions: Tên để làm gì and _dm.ttt
Bojji said: Giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BojjiTốc độ cực đại của vật có giá trị là [imath]v_{max}=\omega .A=5\pi cm/s[/imath] Đáp án B Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại [Chuyên đề] Dao động điều hòa - Bài toán thời gian
_dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,195 176 Đắk Lắk FTU2 10 Tháng tám 2022 #3 Phương trình dao động điều hoà: x = 5cosπt (cm,s). Giá trị của tốc độ cực đại v_max = Aω = 5π (cm/s). Ta chọn đáp án B. 5π cm/s. Chúc bạn học tốt! Tham khảo thêm tại [Chuyên đề] Dao động điều hòa - Bài toán thời gian Last edited: 25 Tháng tám 2022 Reactions: Tên để làm gì
Phương trình dao động điều hoà: x = 5cosπt (cm,s). Giá trị của tốc độ cực đại v_max = Aω = 5π (cm/s). Ta chọn đáp án B. 5π cm/s. Chúc bạn học tốt! Tham khảo thêm tại [Chuyên đề] Dao động điều hòa - Bài toán thời gian