Vật lí 12 Dao động điều hoà

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Last edited:
  • Like
Reactions: nguyenminhchinh329

nguyenminhchinh329

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2022
148
111
36
  • Like
Reactions: newt21
View previous replies…

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Ko sai ạ , e thấy cô e tách -7π/4 là π/4-2π mà ko bt sao cô lại khoanh vào A ạ
nguyenminhchinh329à rồi, a nhầm xíu ta có: [imath]cos(\varphi-2\pi )=cos\varphi[/imath]
nên [imath]5cos(20\pi t-\dfrac{7\pi }{4})=5cos(20\pi t+\dfrac{\pi }{4}-2\pi)=5cos(20\pi t+\dfrac{\pi }{4})[/imath]
nên pha ban đầu bằng [imath]\dfrac{\pi }{4}[/imath] nhé e
Chúc bạn học tốt
Bạn xem thêm: dao động điều hòa
 
  • Like
Reactions: nguyenminhchinh329

nguyenminhchinh329

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2022
148
111
36
à rồi, a nhầm xíu ta có: [imath]cos(\varphi-2\pi )=cos\varphi[/imath]
nên [imath]5cos(20\pi t-\dfrac{7\pi }{4})=5cos(20\pi t+\dfrac{\pi }{4}-2\pi)=5cos(20\pi t+\dfrac{\pi }{4})[/imath]
nên pha ban đầu bằng [imath]\dfrac{\pi }{4}[/imath] nhé e
Chúc bạn học tốt
Bạn xem thêm: dao động điều hòa
newt21Cos( a +/- kπ) = cos a ko a , e quên mất mấy cái này ý
 
Top Bottom