Vật lí 12 Dao động điều hoà

dnthanhluan486

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
35
42
6
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
. Một vật dao động điều hòa giữa 2 vị trí biên là B và B’, vị trí cân bằng của vật là O. Thời gian vật di chuyển từ O đến B là 0,4(s). Chu kì dao động là:
A. T = 0,8s B. T = 1,6s C. T = 0,2s D. T = 1s
đề chưa chuẩn nhé bạn phải là thời gian di chuyển ngắn nhất.... mới đúng nha
thời gian di chuyển ngắn nhất từ O đến B là 0,4(s)=0,25T=>T=4.0,4=1,6s

Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Top Bottom