giải thích giúp mình phần mình làm nổi vs
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 23 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình phần mình làm nổi vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình phần mình làm nổi vs
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 25 Tháng một 2021 #2 No Name :D said: View attachment 171209View attachment 171211 giải thích giúp mình phần mình làm nổi vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Động năng và thế năng luôn dao động với tần số góc bằng hai lần tần số góc của vật dao động nha. Do theo pt năng lượng thì W = 1/2 m * v^2 = 1/2*k*A^2 đấy bạn Reactions: Elishuchi
No Name :D said: View attachment 171209View attachment 171211 giải thích giúp mình phần mình làm nổi vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Động năng và thế năng luôn dao động với tần số góc bằng hai lần tần số góc của vật dao động nha. Do theo pt năng lượng thì W = 1/2 m * v^2 = 1/2*k*A^2 đấy bạn