Vật lí 12 Dao động điều hòa

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

121224328_2768477010139109_4836105707198901590_n.jpg
121227511_987275898446933_7428054231662383177_n.jpg
v
121202496_1206455583073651_2638610503662517765_n.jpg
121232789_1011022762699971_8210571403474290138_n.jpg

121259896_344126186661889_5087135005941433840_n.jpg

ai giúp em câu 5,6, 9,10,37,43,47,50 --> 56 với ạ @Trương Văn Trường Vũ @trà nguyễn hữu nghĩa @Tên để làm gì
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Hixx, bạn hỏi nhiều thế này thì sao chúng mình có giải giúp bạn nổi đây...
Bạn có vấn đề nào không hiểu về tính toán, lí thuyết có thể hỏi, chúng mình sẽ cố gắng giúp bạn, chứ với lượng bài nhiều thế này thì chúng mình không giúp nổi đâu ạ.
Btw, mình thấy bài 5 bạn làm ra đáp án sai rồi... nên giúp bạn sửa bài này thôi nha. Mấy câu còn lại bạn thắc mắc chỗ nào có thể hỏi mình, chứ mình không giải hết cho bạn được nhé, sorry bạn!
Bài 5:
a) Trong một chu kì, vật có độ lớn gia tốc đạt cực đại 2 lần khi đi qua hai biên:
=> t = 504T + T/3
b) Trong 1 chu kì, vật có tốc độ cực đại 2 lần khi đi qua VTCB (theo chiều âm và theo chiều dương)
=> t = 499T + T/3 + T/4
c) Trong một chu kì, vận tốc cực đại một lần khi vật đi qua VTCB theo chiều dương
=> t = 999T + T/3 + T/4
 
  • Like
Reactions: Hàn Tuệ Lâm
Top Bottom