Vật lí 12 Dao động điều hòa

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giúp mình bài này với mình ra đáp án 1,2m/s nhưng thầy mình ra 0,6m/s
Một vật dao động với phương trình x=14 cos(4πt+π/3) (cm). Tính tốc độ trung bình của vật trong khoảng thời gian kể từ thời điểm ban đầu đến khi vật đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương lần thứ nhất.
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Ai giúp mình bài này với mình ra đáp án 1,2m/s nhưng thầy mình ra 0,6m/s
Một vật dao động với phương trình x=14 cos(4πt+π/3) (cm). Tính tốc độ trung bình của vật trong khoảng thời gian kể từ thời điểm ban đầu đến khi vật đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương lần thứ nhất.
Mình cũng tính ra 1,2m/s bạn nhé!
Mình tính như sau:
vtb = [tex]\frac{\frac{A}{2}+2A}{\frac{T}{12}+\frac{T}{2}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hieupq03
Top Bottom