Vật lí 12 dao động điều hòa

NguyetAm

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2019
11
3
21
21
Thái Bình
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) 1 vật dđđh với f=2,5Hz và A=4cm. Tại thời điểm t1 có x1=2cm. Hỏi x2=? vào thời điểm t2=t1 + 2,01s ?
2) 1 vật dđđh vs pt x=10cos(4nt+n/8) (cm). Biết ở thời điểm t có li độ là 4cm. Li độ dđ ở thời điểm sau đó 0,25s là?
Xin mn giúp đỡ ạ!
 
Top Bottom