Vật lí 12 Dao động điều hòa

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
16) Tốc độ góc bằng gia tốc cực đại / tốc độ cực đại = ?
Thay vào pt [tex]v_{max} = \omega A \Rightarrow A = ?[/tex]
Lúc t = 0 thì: [tex]x = A\cos \varphi \Rightarrow \varphi = ?[/tex]
17) lúc t = 0 thì: [tex]\frac{v}{x} = \omega \tan \varphi \Rightarrow \varphi = ?[/tex]
đồng thời: [tex]x = A\cos\varphi \Rightarrow A = ?[/tex]
có tất cả dữ kiện rồi thì viết được pt dao động ạ
 
  • Like
Reactions: Elili
Top Bottom