- 28 Tháng mười hai 2015
- 229
- 43
- 41
- Bắc Giang
- THPT LG 2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 chất điểm dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, có pt vận tốc lần lượt là: v1 = -V1sin(ωt+φ1), v2=-V2sin(ωt+φ2). Biết v1^2 + 9v2^2 = 900 (cm^2/s^2). Khi chất điểm thứ nhất có tốc độ v1 = 15 cm/s thì gia tốc có độ lớn bằng a1 = 150 căn 3 (cm/s^2). khi đó độ lớn gia tốc của chất điểm thứ 2 là???
Mk định giải theo cách vẽ đường tròn nhưng rối quá, mk nghĩ chắc bài này làm theo pp đạo hàm nhưng k biết bắt đầu từ đâu. Mọi ng giúp đỡ nhé! cảm ơn~
Mk định giải theo cách vẽ đường tròn nhưng rối quá, mk nghĩ chắc bài này làm theo pp đạo hàm nhưng k biết bắt đầu từ đâu. Mọi ng giúp đỡ nhé! cảm ơn~