Vật lí 12 Dao động điều hòa

Nhung Hồng

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2018
2
2
6
23
Bình Phước
THPT Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai chất điểm dao động điều hòa trên cùng 1 trục Ox, coi trong quá trình dao động hai chất điểm không va chạm vào nhau. Biết phương trình dao động của hai chất điểm lần lượt là x1=10cos(4pi t+pi/3) và x2=10căn2(4pi t+ pi/12) . Hai chất điểm cách nhau 5cm ở thời điểm lần thứ 2017 kể từ lúc t=0 lần lượt là
A.1008s B.6041/8s C.2017/8s D.2017/12s
 
Top Bottom