Vật lí 12 Dao động điều hòa

Duy Khánh HA

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2018
77
22
21
21
Nghệ An
THPT QUỲNH LƯU 4

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Phương trình gia tốc của vật dao động điều hòa có dạng [tex]a=8 cos(20\pi-\frac{\pi}{2})[/tex] . Viết phương trình dao động của vật
[tex]a=8cos20\pi t-\frac{\pi }{2}[/tex] chứ nhỉ
chuyển về hàm -cos r viết pt
[tex]a=-8cos20\pi t+\frac{\pi }{2}[/tex]
[tex]amax=A\omega ^{2}[/tex]
=> A
 
Top Bottom