Câu 2 này mình ra B mà sao thầy mình lại ra A nhỉ... Không có gì đâu, mình biết mình nhảm rồi
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 2 này mình ra B mà sao thầy mình lại ra A nhỉ... Không có gì đâu, mình biết mình nhảm rồi Last edited: 19 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 2 này mình ra B mà sao thầy mình lại ra A nhỉ... Không có gì đâu, mình biết mình nhảm rồi
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 19 Tháng chín 2018 #2 ledoanphuonguyen said: Câu 2 này mình ra B mà sao thầy mình lại ra A nhỉ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]v\geq \frac{vmax}{2}[/tex] [tex]\varphi =2\alpha[/tex] => [tex]\Delta t=\frac{2\alpha }{\omega }[/tex]
ledoanphuonguyen said: Câu 2 này mình ra B mà sao thầy mình lại ra A nhỉ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]v\geq \frac{vmax}{2}[/tex] [tex]\varphi =2\alpha[/tex] => [tex]\Delta t=\frac{2\alpha }{\omega }[/tex]