vật cđ tròn đều với vận tốc dài 0,6 m/s đường kính 0,4m tính T f omega
Duclam112001 Học sinh Thành viên 20 Tháng bảy 2018 57 8 21 22 Hà Tĩnh Thpt cao thắng 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vật cđ tròn đều với vận tốc dài 0,6 m/s đường kính 0,4m tính T f omega
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vật cđ tròn đều với vận tốc dài 0,6 m/s đường kính 0,4m tính T f omega
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 16 Tháng chín 2018 #2 Duclam112001 said: vật cđ tròn đều với vận tốc dài 0,6 m/s đường kính 0,4m tính T f omega Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = 0,2 (m) => w = v/R = 3 (rad/s) => T,f Reactions: luutrinhlamptnk@gmail.com
Duclam112001 said: vật cđ tròn đều với vận tốc dài 0,6 m/s đường kính 0,4m tính T f omega Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = 0,2 (m) => w = v/R = 3 (rad/s) => T,f