Vật lí 12 Dao động điều hòa

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dao động của 1 vật là tổng hợp của 2 dao động cùng phương,cùng tần số có phương trình lần lượt là [tex]x1=6COS(10t+\frac{pi}{3})[/tex] cm [tex]x2=8COS(10t-\frac{pi}{6})[/tex] cm . Lúc li độ dao động của vật là x=8 cm và đang giảm thì li độ thành phần x1 lúc đó là bao nhiêu
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,245
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Dao động của 1 vật là tổng hợp của 2 dao động cùng phương,cùng tần số có phương trình lần lượt là [tex]x1=6COS(10t+\frac{pi}{3})[/tex] cm [tex]x2=8COS(10t-\frac{pi}{6})[/tex] cm . Lúc li độ dao động của vật là x=8 cm và đang giảm thì li độ thành phần x1 lúc đó là bao nhiêu
upload_2018-9-9_16-23-2.png
 
Top Bottom