Vật lí 12 dao động điều hòa

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Bạn có đáp án không, mình ra là [tex]\frac{6053}{3}[/tex]
Cách làm
T = 1(s)
t = 0=> x = -1 cm và v > 0
t2018 = 2017T +t1
(Do 1 chu kì thì vật chỉ qua x = -1cm và v <0 1 lần duy nhất, t1 là thời gian từ li độ ban đầu đến điểm mà đề yêu cầu)
=> denta t = 2017T + 2T/3 = [tex]\frac{6053}{3}[/tex]
 

Duongbaoantn@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tư 2018
8
3
6
Thái Nguyên
Đồng hỷ
Bạn có đáp án không, mình ra là [tex]\frac{6053}{3}[/tex]
Cách làm
T = 1(s)
t = 0=> x = -1 cm và v > 0
t2018 = 2017T +t1
(Do 1 chu kì thì vật chỉ qua x = -1cm và v <0 1 lần duy nhất, t1 là thời gian từ li độ ban đầu đến điểm mà đề yêu cầu)
=> denta t = 2017T + 2T/3 = [tex]\frac{6053}{3}[/tex]
bạn ơi trên trg thầy m chữa ra 3029/3 cơ
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Bạn có đáp án không, mình ra là [tex]\frac{6053}{3}[/tex]
Cách làm
T = 1(s)
t = 0=> x = -1 cm và v > 0
t2018 = 2017T +t1
(Do 1 chu kì thì vật chỉ qua x = -1cm và v <0 1 lần duy nhất, t1 là thời gian từ li độ ban đầu đến điểm mà đề yêu cầu)
=> denta t = 2017T + 2T/3 = [tex]\frac{6053}{3}[/tex]
Bài làm của bạn này là đúng nhất.
Anh chỉ sợ là bạn chủ post ghi đề không đúng ý của thầy giáo thôi. Chứ nếu đề bài là như vậy, không chỉnh sửa thì bài làm này đúng nhất
 
Top Bottom