Vật lí 12 Dao động điều hòa

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

16. Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương ngang với tần số góc ω. Vật nhỏ của con lắc có khối lượng 100 g. Tại thời điểm t = 0, vật nhỏ qua vị trí cân bằng theo chiều dương. Tại thời điểm t = 402,95 s, vận tốc v và li độ x của vật nhỏ thỏa mãn v = -ωx lần thứ 2015. Lấy [tex]\Pi ^{2} =10[/tex] . Độ cứng của lò xo là?
@Dương Minh Nhựt, @Tạ Đặng Vĩnh Phúc, @Bút Bi Xanh, @LN V, @tienlong142, @KHANHHOA1808 ...
 
  • Like
Reactions: LN V

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
23
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
Sau khi đi đc 1007T hay 2014 lần thì nó đang ở VTCB nửa dưới
Nó cần quét thêm một góc 3π/4 ms đến lần thứ 2015 hay tương đương 3/8 T
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom