Vật lí 12 Dao động điều hòa

Hi HMF

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
251
391
109
Hải Dương
THPT

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
22
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Phương trình dao động của 1 vật dao động điều hòa có dạng x = 6sin(10pi.t+pi) (cm).
Li độ của vật khi pha dao động bằng (-60 độ) là?

Tiện lần hộ mk "pi" vs :v
Khó nhìn quá
View attachment 67868
x= 6* cos(10pit+pi/2)
ta có pha dao động là 60 độ vậy x= 6*10pi cos(60 độ )= 3pi
 
Last edited:

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Phương trình dao động của 1 vật dao động điều hòa có dạng x = 6sin(10pi.t+pi) (cm).
Li độ của vật khi pha dao động bằng (-60 độ) là?

Tiện lần hộ mk "pi" vs :v
Khó nhìn quá
View attachment 67868
hí hí
chuyển hàm sin về hàm cos
[tex]x=6.cos\omega t+\pi -\frac{\pi }{2}[/tex]
thay cả
bên trong cos =-pi/3
 
  • Like
Reactions: Hi HMF

Hi HMF

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
251
391
109
Hải Dương
THPT

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
22
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
cái này dùng đạo hàm cũng được mà . đạo từ sin qua cos á
 
Top Bottom