Vật lí 12 Dao động điều hòa

Sun Shine

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng sáu 2016
55
36
69
Ai giúp t câu 12 này với
 

Attachments

  • 15319007165871107319288.jpg
    15319007165871107319288.jpg
    153.7 KB · Đọc: 46

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Các cậu ơi giúp t câu 24;25 với .Mới học nên chả hiểu gì hếtView attachment 65830
24 )
[tex]Wt=2Wđ[/tex]
vmax=vo
[tex]\frac{1}{2}mvo^{2}=3\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
=> v
25 )
[tex]W=\frac{1}{2}kA^{2}[/tex]
=> A
chiều dài là 3,5
đen ta l =2,5
=> li độ x=A/2
[tex]x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}[/tex]
=> v ạ
 
  • Like
Reactions: Sun Shine
Top Bottom