dao động điều hòa x=2sin([tex]5\prod t + \frac{\prod }{6}[/tex] ) + 1 Trong giây đầu tiên kể từ lúc bắt đầu dao động vật đi qua li độ x= 2 theo chiều dương được mấy lần
dao động điều hòa x=2sin([tex]5\prod t + \frac{\prod }{6}[/tex] ) + 1 Trong giây đầu tiên kể từ lúc bắt đầu dao động vật đi qua li độ x= 2 theo chiều dương được mấy lần
[tex]T=0,4[/tex] cái số 1 e cx ko biết nên sợ sai ạ
pha đầu là -pi/3
x=2=> x=1( 2.cos(...)=1 )
có 2 vị trí x=1
1=2T+0,2
=> đi qua 4 lần
0,2 =T/2
lần cuối cùng 2T kết thức ở chỗ màu đỏ
sau đấy đi lên T/2 là pi
sẽ đi qua 5 lần
[tex]T=0,4[/tex] cái số 1 e cx ko biết nên sợ sai ạ
pha đầu là -pi/3
x=2=> x=1( 2.cos(...)=1 )
có 2 vị trí x=1
1=2T+0,2
=> đi qua 4 lần
0,2 =T/2
lần cuối cùng 2T kết thức ở chỗ màu đỏ View attachment 64810
sau đấy đi lên T/2 là pi
sẽ đi qua 5 lần