Vật lí 12 Dao động điều hòa

Huỳnh Cẩm Hồng

Học sinh
Thành viên
4 Tháng bảy 2017
24
8
21
23
Vĩnh Long

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một chất điểm dao động điều hòa với chu kì 2s, biên độ 5 cm. Tìm thời gian ngắn nhất chất điểm dao động từ vị trí cân bằng đến li độ x=3cm
upload_2018-7-11_20-8-34.png
Độ lệch pha [tex]\varphi = \varphi _2 - \varphi _1 = \omega(t_2 - t_1) = \omega \Delta t[/tex]
Mà [tex]\sin \varphi = \frac{3}{5} \Rightarrow \varphi[/tex]
thay hết vào là tính được Delta t
Theo e nghĩ là vậy :)
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Top Bottom