Vật lí 12 Dao động điều hòa

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
5) 1 vòng thì có 2 vị trí có tốc độ vo
=> 1 lần qua vo là 0,5 s
upload_2018-7-11_20-21-19.png
=> thời gian đi từ vo bên trái => vo bên f là 0,5
[tex]\frac{S}{0,5}=vtb[/tex]
=> quãng đường
tìm tỉ lệ S/2 vs A
tính đc cung nó quét
=> T
có T
=> w => công thức độc lập là ra ạ
7) f2=2f1
[tex]\frac{\omega 2}{2\pi }=2\frac{\omega 1}{2\pi }[/tex]
e thấy chữ max ở sau nên lm theo max
[tex]\frac{v1max}{v2max}=\frac{A\omega 1}{A\omega 2}[/tex]
thay là đc ạ
 
  • Like
Reactions: Sun Shine
Top Bottom