Vật lí 12 Dao động điều hòa

JoyJun

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
52
21
26
Sóc Trăng
NTMK

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Vật dao động với tần số f và biên độ A. Khoảng thời gian lớn nhất để đi quãng đường A là ?
A. ∆t=1/6f
B. ∆t= 1/4f
C. ∆t=1/3f
D. ∆t=1/12f

Các bạn giải thích giúp mình nhé. Thanks!!
đi đc A thì hết T/4
=> [tex]\Delta t=\frac{T}{4}=\frac{1}{4f}[/tex]ạ
 
  • Like
Reactions: JoyJun

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Vật dao động với tần số f và biên độ A. Khoảng thời gian lớn nhất để đi quãng đường A là ?
A. ∆t=1/6f
B. ∆t= 1/4f
C. ∆t=1/3f
D. ∆t=1/12f

Các bạn giải thích giúp mình nhé. Thanks!!
thời gian lớn nhất thì đi vận tốc nhỏ nhất
tức là ở biên
=>đi hết T/4 nhé
@Xuân Long
 
Top Bottom