Vật lí 12 [Dao động điều hòa]

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật dao động điều hòa x= A.cos (4
drivermath
t-
drivermath
/3) cm
a) Trong khoảng t = 0 đến t =1,1 (s) vật qua x = A /3 bao nhiêu lần?
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Vật dao động điều hòa x= A.cos (4
drivermath
t-
drivermath
/3) cm
a) Trong khoảng t = 0 đến t =1,1 (s) vật qua x = A /3 bao nhiêu lần?
tại t=0 thì pha =-pi/3
đi từ M1=>M2 thì góc M1OM2=w.t=4pi.1,1=792 =360+360+72 độ
bạn vẽ đtr LG
từ -pi/3 quay 2 vòng rồi đều về vị trí M1
bạn quay tiếp tục 72 độ nữa được M2
và xác định khi x=A/3 thì tức là có 2 điểm trên đường tròn
=>chạy qua 4 lần
 
Top Bottom