Vật lí 12 [Dao động điều hòa]

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một chất điểm M chuyển động tròn đều trên quỹ đạo tâm O, bán kính 10cm với tốc độ 100cm/s. Hình chiếu của điểm M trên trục Ox nằm trong mặt phẳng quỹ đạo dao động điều hòa với tần số góc là?
Tính được [tex]\omega = \frac{v}{R}[/tex]
rồi suy ra tần số [tex]T = \frac{2\pi}{\omega}[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen
Top Bottom