Vật lí 12 dao động điều hoà

truchuynh1206@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng sáu 2018
3
1
6

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một vật dao động điều hoà theo phương trình x=5 cos2pit (cm). nếu tại một thời điểm nào đó vật đang có li độ x= -3 và đang chuyển động theo chiều dương thì sau đó 0.5s vật có li độ là
upload_2018-7-6_20-15-29.png
[tex]T=\frac{2\pi }{2\pi }=1[/tex]
[tex]\Delta t=\frac{T}{2}[/tex]
=> góc quét là pi
khi đấy nó có li độ +3
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom