làm thế nào để xđ dc cái nào nhanh cái nào chậm pha hơn vậy mn??? vd: pi và -pi/3
L longminh1 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2015 8 6 21 19 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm thế nào để xđ dc cái nào nhanh cái nào chậm pha hơn vậy mn??? vd: pi và -pi/3 Reactions: dương bình an
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm thế nào để xđ dc cái nào nhanh cái nào chậm pha hơn vậy mn??? vd: pi và -pi/3
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 19 Tháng sáu 2018 #2 [tex]\Delta \varphi >0[/tex] thì nhanh pha; [tex]\Delta \varphi <0[/tex] thì chậm pha [tex]VD: \Delta \varphi=\varphi_1-\varphi_2=\pi-(-\frac{\pi}{3})=\frac{4\pi}{3}>0[/tex] => Dao động 1 nhanh pha hơn Reactions: dương bình an
[tex]\Delta \varphi >0[/tex] thì nhanh pha; [tex]\Delta \varphi <0[/tex] thì chậm pha [tex]VD: \Delta \varphi=\varphi_1-\varphi_2=\pi-(-\frac{\pi}{3})=\frac{4\pi}{3}>0[/tex] => Dao động 1 nhanh pha hơn
thienbinhgirl Học sinh gương mẫu Thành viên 24 Tháng một 2014 1,672 277 324 23 Hà Nội VNU-IS 19 Tháng sáu 2018 #3 Vẽ vòng tròn lượng giác ra, đánh dấu mấy pha cần tìm Vì chiều + ngược chiều kim đồng hồ nên cái nào chạy trc thì nhanh pha hơn Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
Vẽ vòng tròn lượng giác ra, đánh dấu mấy pha cần tìm Vì chiều + ngược chiều kim đồng hồ nên cái nào chạy trc thì nhanh pha hơn
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,621 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 19 Tháng sáu 2018 #4 Tưi Tưi said: [tex]\Delta \varphi >0[/tex] thì nhanh pha; [tex]\Delta \varphi <0[/tex] thì chậm pha [tex]VD: \Delta \varphi=\varphi_1-\varphi_2=\pi-(-\frac{\pi}{3})=\frac{4\pi}{3}>0[/tex] => Dao động 1 nhanh pha hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu vẽ trên vòng tròn lượng giác thì [tex]-\pi /3[/tex] sẽ sớm pha hơn chứ vì chiều quay là chiều ngược chiều kim đồng hồ mà
Tưi Tưi said: [tex]\Delta \varphi >0[/tex] thì nhanh pha; [tex]\Delta \varphi <0[/tex] thì chậm pha [tex]VD: \Delta \varphi=\varphi_1-\varphi_2=\pi-(-\frac{\pi}{3})=\frac{4\pi}{3}>0[/tex] => Dao động 1 nhanh pha hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu vẽ trên vòng tròn lượng giác thì [tex]-\pi /3[/tex] sẽ sớm pha hơn chứ vì chiều quay là chiều ngược chiều kim đồng hồ mà
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 19 Tháng sáu 2018 #5 Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
L longminh1 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2015 8 6 21 20 Tháng sáu 2018 #6 vậy cho mình hỏi trong bài họ nói x2 nhanh pha hơn x1 góc [tex]\frac{2\pi }{3}[/tex] là sao