Vật lí 12 dao động điều hòa

kbao88181@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng năm 2018
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa với chu kì 0,5 giây. Biết quãng đường nhỏ nhất mà vật đi được trong khoảng thời gian 5/3 giây là 32,5 cm . Biên độ giao động của vật bằng.
A.3,5cm
B.1,5cm
C.2cm
D2,5cm
giảng giúp mình với mình cảm ơn
 

huogn1069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
55
9
11
5/3s = 3T + T/3
3T <=> 3x4A
Để quãng đường nhỏ nhất thì vật phải đi từ A/2 -> biên -> A/2
=> 3x4A + A = 32,5 cm => A = 2,5 cm
 
Top Bottom