Vật lí 12 Dao động điều hòa

khanhlyht

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
21
8
6
Nghệ An
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Một vật dao động điều hoà với phương trình x=10cos(pi*t + pi/3) cm. thời gian tính từ lúc vật bắt đầu dao động ( t=0) đến khi vật đi được quãng đường 50cm là
srr bạn mk k để í
50=4A+A

2A vật đi hết T/2 s => 4A vật đi hết T s
Đến đây bn tự vẽ hình ra nhé
Untitled5.png
bạn sẽ tìm được [tex]\Delta \varphi[/tex]
=>[tex]\Delta t1[/tex]
=>[tex]\Delta t=\Delta t1+ T[/tex]
^^ bạn tự tìm ra đáp số nhé
 
Top Bottom