Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một con lắc lò xo nằm ngang dao động với biên độ A=8cm, chu kì T=0.5s, khối lượng m=0.4kg, [tex]\pi ^{2}=10[/tex] . Giá trị cực đại của lực đàn hồi tác dụng vào vật là bn?
2.Con lắc lò xo thẳng đứng có chiều dài tự nhiên lo=48cm. Trục Ox thẳng đứng hướng xuống, O ở VTCB thì vật dddh với pt [tex]x=4cos(\omega t-\frac{2\pi }{3})cm[/tex] . biết trong quá trình dao động tỉ số Fddhmax/ Fđhmin = 5/3. g=10. [tex]\pi ^{2}=10[/tex] . Chiều dài lò xo tại t=0 là bn?
2.Con lắc lò xo thẳng đứng có chiều dài tự nhiên lo=48cm. Trục Ox thẳng đứng hướng xuống, O ở VTCB thì vật dddh với pt [tex]x=4cos(\omega t-\frac{2\pi }{3})cm[/tex] . biết trong quá trình dao động tỉ số Fddhmax/ Fđhmin = 5/3. g=10. [tex]\pi ^{2}=10[/tex] . Chiều dài lò xo tại t=0 là bn?