Vật lí Dao động điều hòa

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
bài 16
omega = pi --> chu kì T = 2
mà t= 5/3 = 1+ 2/3 = T/2 + T/3
trong t/g T/2 vật đi đc qđ là 2A
trong t/g là T/3 vật đi đc qđ nhỏ nhất là A/2 + A/2 =A (quét góc nhỏ nhất khi vật chuyển động qua biên )
tổng quãng đg là 3A = 3.1 = 3
BÀI 18
giới hạn của quãng đường s nằm trong khoảng gt nhỏ nhất và lớn nhất vật đi đc trong t/g là 2T/3
TÁCH T/3 = T/2 + T/6
với t/g T/2 thì vật luôn đi đc qđ là 2A
+ Quãng đg nn vật đi đc trong t/g T/6 LÀ [tex]2. (A -\frac{A.\sqrt{3}}{2})= 2.A - A\sqrt{3}[/tex] LÚC NÀY VẬT CĐ QUANH VT BIÊN
+ Quãng đg lớn nhất vật đi đc trong tg T/6 là A/2 +A/2 =A LÚC NÀY VẬT CĐ QUANH VT CÂN BẰNG
Đến đây em cộng tổng quãng đg đi đc lại là oki
 
Top Bottom