Vật lí dao động điều hòa

Ly Ngọc

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
20
6
6
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Vật dao động điều hòa với chu kỳ T= 1s. Thời điểm ban đầu vật cách vị trí cân bằng một khoảng 5cm, có vận tốc bằng 0 và có xu hướng chuyển động theo chiều dương của trục tọa độ, Viết phương trình dao động
giúp mình bài này với ạ
 
  • Like
Reactions: tienlong142

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Bài 1:Vật dao động điều hòa với chu kỳ T= 1s. Thời điểm ban đầu vật cách vị trí cân bằng một khoảng 5cm, có vận tốc bằng 0 và có xu hướng chuyển động theo chiều dương của trục tọa độ, Viết phương trình dao động
giúp mình bài này với ạ

T=1= 2pi/[tex]\omega[/tex]=> [tex]\omega[/tex]=2pi
+) thời điểm ban đầu : x=5 , v=0 chuyển động theo chiều dương (v>0) =>ban đầu vật đang ở biên âm (-A=-5)
=> [tex]\varphi o[/tex]=pi
=> pt : x=5cos(2pi.t+pi) ( cm)
dddh.png
 
Top Bottom