Vật lí dao động điều hòa

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng ,đầu dưới treo vật m.Gốc tọa độ ở CB, chiều (+) hướng lên .kích thích cho dđđh :x=5cos(20.t+pi).lấy g=10m/s^2.tìm khoảng tg vật đi từ t=o đến không biến dạng lần 1
(mn giúp mình càng nhanh càng tốt nhé)Thanks
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng ,đầu dưới treo vật m.Gốc tọa độ ở CB, chiều (+) hướng lên .kích thích cho dđđh :x=5cos(20.t+pi).lấy g=10m/s^2.tìm khoảng tg vật đi từ t=o đến không biến dạng lần 1
(mn giúp mình càng nhanh càng tốt nhé)Thanks
w=[tex]\sqrt{g/\Delta l}[/tex]=>
[tex]\Delta l[/tex]=0,025m=2,5m
vẽ vòng tròn(bn vẽ nha) => góc quay [tex]\alpha[/tex]= pi/3=wt=>t=pi/60
nếu bài lm sai mong bn thông cảm
 
Top Bottom