Vật lí Dao động điều hòa

rikahoang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng một 2016
224
117
189
25
BRVT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một vật dao động điều hòa theo phương trình [tex]x=10cos(10\Pi ) (cm)[/tex]. Xác định thời điểm vật qua vị trí x=5cm lần thứ 2009 theo chiều dương
2. Một chất điểm dao động điều hào với chu kì T và biên độ 8cm. Biết trong mỗi chu kì khoảng thời gian để chất điểm có tốc độ không nhỏ hơn [tex]40\Pi \sqrt{3} cm/s[/tex] là [tex]\frac{T}{3}[/tex]. Xác định chu kì dao động của chất điểm
 

lapnghiep11200

Học sinh
Thành viên
9 Tháng ba 2016
9
2
21
Câu 1: T = [tex]\frac{2\pi }{\omega }[/tex] = 0,2s

Thời điểm vật đi qua vị trí x = 5 cm lần thứ 2009 theo chiều dương là : 2008T + [tex]\frac{5T}{6}[/tex] = 401,767s
upload_2017-9-17_21-6-59.png
 

Attachments

  • upload_2017-9-17_21-5-18.png
    upload_2017-9-17_21-5-18.png
    21.1 KB · Đọc: 74
  • Like
Reactions: rikahoang

rikahoang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng một 2016
224
117
189
25
BRVT
2008T +
png.latex
= 401,767s
Là sao vậy bạn
 
Top Bottom