Vật lí Dao Động Điều Hoà

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Bạn thay t=1 s vào phương trình thấy [tex]x=-2\sqrt{2}=\frac{-A\sqrt{2}}{2}[/tex]

Nhìn vào phương trình li độ ta xét thấy pha ban đầu là pi/4 ( sau đó bạn áp dụng đường tròn lượng giác tìm ). Nếu có thắc mắc gì hú mình@@
 
  • Like
Reactions: Cap_Cap 26

Cap_Cap 26

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2017
6
3
31
22
Hưng Yên
Bạn thay t=1 s vào phương trình thấy [tex]x=-2\sqrt{2}=\frac{-A\sqrt{2}}{2}[/tex]

Nhìn vào phương trình li độ ta xét thấy pha ban đầu là pi/4 ( sau đó bạn áp dụng đường tròn lượng giác tìm ). Nếu có thắc mắc gì hú mình@@
Em có thể hỏi làm sao để có thể biết được vật chuyển động nhanh dần hay chậm dần .
 
Top Bottom